Tranh nổi bật

Xem tất cả tranh nổi bật

VỀ PHÒNG TRANH “TARMASKA-ART”

Phòng tranh sơn dầu Nga - TarMaska Art hoạt động từ năm 2014 và chính thức đăng ký quyền tác giả, thương hiệu vào năm 2017. Định hướng chính của phòng tranh chúng tôi là đưa các tác phẩm hội họa Nga đương đại có giá trị nghệ thuật cao đến gần hơn với những người yêu mến hội họa nói chung và hội họa Nga nói riêng tại Việt Nam.

Phòng tranh sơn dầu Nga - TarMaska Art của chúng tôi đang có sự hợp tác chặt chẽ với các họa sĩ nổi tiếng của Nga đương đại tại khắp các Bang của Nga và Ucraina như họa sĩ: Igor Buzin, Palachev Viacheslav, Kirichenko Genadi, Kravchenko Okasana, Zdanov V.U… Những họa sĩ này đã có hàng trăm tác phẩm được trưng bày, bày bán ở tại các phòng tranh của hàng chục quốc gia trên thế giới, chủ yếu là khu vực Châu Âu và Châu Mỹ. Mỗi một tác phẩm của những người họa sĩ này đều mang đậm dấu ấn, phong cách riêng của họ.

Tất cả các tác phẩm tranh sơn dầu tại Phòng tranh sơn dầu Nga - TarMaska Art của chúng tôi đều được đặt trực tiếp từ những người họa sĩ tài hoa như vậy. Các tác phẩm tranh sơn dầu Nga bản quyền tác giả của phòng tranh chúng tôi không những tạo nên sự hứng khới đối với của các Nhà sưu tầm tranh mà còn làm thỏa mãn niềm đam mê của những người yêu thích nghệ thuật hội họa.

VỀ DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

 1. Bán tranh sơn dầu Nga

Phòng tranh sơn dầu Nga - TarMaska Art của chúng tôi cung cấp các tác phẩm  tranh sơn dầu theo nhiều phong cách và được thể hiện từ chính các họa sĩ Nga nổi tiếng đương đại. Các tác phẩm tranh sơn dầu tại phòng tranh của chúng tôi đều có chữ kỹ của họa sĩ ở phía trước và phía sau của tranh, đồng thời có kèm theo thư tay xác nhân thông tin về bức tranh từ chính các họa sĩ Nga này. 

 1. Lên ý tưởng và thể hiện tranh theo yêu cầu của khách hàng (thực hiện bởi các họa sĩ Nga)

Đặc biệt ngoài những tác phẩm tranh sơn dầu được sáng tác sẵn của các họa sĩ Nga, chúng tôi còn có dịch vụ đặt riêng các bức tranh theo yêu cầu và sở thích nghệ thuật của quý khách hàng. Tại mỗi tác phẩm tranh sơn dầu mà chúng tôi đặt hàng riêng cho khách hàng, chúng tôi đều có sự trao đổi, thảo luận trực tiếp với Họa sĩ Nga, từ khâu lên ý tưởng đến khâu hoàn thiện bức vẽ để có thể đem lại giá trị nghệ thuật cao nhất cho các bức vẽ, đồng thời có thể làm thỏa mãn tình yêu nghệ thuật của những người yêu tranh sơn dầu đến với phòng tranh của chúng tôi.

 1. Hỗ trợ tư vấn bày trí Tranh trong trang trí nội thất Nhà, Văn phòng, Công sở
 • Chúng tôi có dịch vụ tư vấn miễn phí cho quý khách hàng về cách bố trí tranh, cách chọn loại tranh, kích thước tranh cho các phòng của quý khách.
 • Nếu như quý khách hàng cảm thấy bối rối trong việc lựa chọn bức tranh cần thiết, chúng tôi sẵn sàng đưa ra một vài bức tranh gợi ý phù hợp, chúng tôi sẽ nói về tác giả của bức tranh, cũng như ý tưởng và quá trình mà chúng tôi kết hợp với họa sĩ Nga để thực hiện được tác phẩm đó.
 • Chúng tôi có dịch vụ tư vấn cho quý khách hàng trong việc lựa chọn tranh sơn dầu làm quà biếu cho người thân, đồng nghiệp, bạn bè, lãnh đạo…
 1. Vận chuyển Tranh đến các tỉnh thành

Mặc dù “Phòng tranh sơn dầu Nga – TarMaska Art” của chúng tôi nằm tại thủ đô Hà Nội nhưng đã có rất nhiều quý khách hàng yêu mến tranh sơn dầu từ các tỉnh thành khác trên cả nước ghé thăm và tin mua các tác phẩm có giá trị nghệ thuật cao của chúng tôi.

Chúng tôi có dịch vụ vẩn chuyển các tác phẩm tranh sơn dầu miễn phí trên toàn quốc. Thời gian và cách thức giao hàng sẽ được chúng tôi trao đổi trực tiếp với quý khách hàng theo từng trường hợp cụ thể, để tạo ra sự thuận lợi, nhanh gọn và hiệu quả nhất cho quy khách khi mua tranh tại cửa hàng của chúng tôi.

 

Tin mới

Tranh xem nhiều

Xem tất cả tranh nổi bật

Tranh Sơn Dầu Nga

Hãy liên kết với chúng thôi thông qua các trang mạng xã hội.

Liên hệ với chúng tôi

 • Tranh Sơn Dầu Nga
 • 0934 529 529 ; 0913 917 829
 • duyanh@tranhsondaunga.vn
 • Cở sở 1: số nhà 23, ngõ 118, đường Cầu Giấy, HN / Cơ sở 2: Số nhà 53, Liền kề 1, KĐT Tân Tây Đô, Hà Nội.