Tranh nổi bật

Xem tất cả tranh nổi bật

Những điều chưa biết về Richard Bergholz họa sĩ vẽ tranh sơn dầu người Nga

Richard Bergholz tên đầy đủ là Richard Alexandrovich Bergholz sinh ngày 23 tháng 9 năm 1864 tại St Petersburg , Liên bang Nga , mất ngày 25 tháng 5 năm 1920 tại Petrograd , Liên Xô là một Nga họa sĩ vẽ tranh sơn dầu, tranh phong cảnh, bậc thầy của trường nghệ thuật Nga và là thành viên của Học viện Nghệ thuật Petersburg.

Richard Bergholz, xuất thân từ một gia đình người Đức, ông bắt đầu học tiếng Đức-Nga Thánh Phêrô (cấp trung học) của Saint Petersburg. Kết quả ông đã được tham dự trường trung học trong thành phố sau đó Nga Pernow và Derpt . Niềm đam mê nghệ thuật của Richard Bergholz, diễn ra tại Học viện Nghệ thuật Petersburg.

Từ 1884-1887 ông học tại Paris vào Académie Julian trong LJ Pelusé. Sau đó ông đã trải qua một năm học tập tại Đức Dusseldorf (1887-1888), trong họa sĩ người Đức-Estonia và giáo sư đại học Eugen Duckerstieg . 1889 Bergholz trở về Saint Petersburg.

Nổi tiếng đã đạt được Richard Bergholz chủ yếu như một họa sĩ tranh sơn dầu phong cảnh. Hình ảnh cảnh quan của ông cho thấy không chỉ là đất Nga, mà còn là nước vùng Baltic .Các nghệ sĩ thích đi du lịch bằng Estonia . Từ năm 1895 Bergholz là một thành viên của Hội St Petersburg của nghệ sĩ; từ năm 1898 thành viên của Hiệp hội Hoàng gia của họa sĩ người Nga; 1904-1918 sau đó Chủ tịch của công ty này. Ông cũng là một thành viên sáng lập của cái gọi là Archip-Ivanovich-Kuindzhi hiệp hội nghệ sĩ. Năm 1905, ông đạt được thứ hạng của Viện; từ năm 1912 ông là thành viên đầy đủ của St Petersburg Học viện Nghệ thuật.

Sau khi Cách mạng Tháng Mười năm 1917, ông tham gia Narkompros. Những bức tranh sơn dầu của Richard Bergholz được trưng bày nổi tiếng tại Tretyakov Gallery , các Bảo tàng Nga nhìn vào Viện Hàn lâm Nghệ thuật Nga (St. Petersburg Academy of Art) và những nơi khác trên toàn thế giới.

Cùng ngắm nhìn những bức Tranh sơn dầu phong cảnh của họa sĩ người Nga Richard Bergholz .

Tin mới

Tranh xem nhiều

Xem tất cả tranh nổi bật

Tranh Sơn Dầu Nga

Hãy liên kết với chúng thôi thông qua các trang mạng xã hội.

Liên hệ với chúng tôi

  • Tranh Sơn Dầu Nga
  • 0934 529 529 ; 0913 917 829
  • duyanh@tranhsondaunga.vn
  • Cở sở 1: số nhà 23, ngõ 118, đường Cầu Giấy, HN / Cơ sở 2: Số nhà 53, Liền kề 1, KĐT Tân Tây Đô, Hà Nội.